Những ứng dụng nhãn in mã vạch trong quản lý

Một nhãn in mã vạch là một thành phần quan trọng của bất kỳ ứng dụng, trong đó các mặt hàng cần phải được xác định một cách nhanh chóng và dễ dàng. Mặc dù việc sử dụng nhãn in có vẻ phức tạp tại đầu tiên, tuy nhiên lợi ích của nhãn in mã vạch là rất mạnh mẽ. Cho dù bạn đang làm nhãn cho lô hàng, cho một tài sản kinh doanh, nhãn mã vạch là một công cụ đáng tin cậy để giúp quản lý bất kỳ hệ thống nào.

Những ứng dụng nhãn in mã vạch trong quản lý 

Tất cả các hệ thống in nhãn bao gồm 3 phần chính: máy in mã vạch, vật tư (nhãn, mực) và phần mềm thiết kế.

Tuy thuộc vào nhu cầu kinh doanh, có những giải pháp để hỗ trợ văn phòng khối lượng thấp, quy mô công nghiệp hoặc ứng dụng di động. Việc đảm bảo các thành phần này được kết hợp đúng cách với nhau là điều cần thiết để tăng khả năng hoạt động của hệ thống.

Lợi ích chính của nhãn in mã vạch là gì ?

Hàng triệu công ty trên khắp thế giới dựa trên in mã vạch để cải thiện quản lý dữ liệu và khả năng tiếp cận, giảm chi phí và tăng năng suất. công nghệ tiên tiến và dễ thực hiện điều này cho phép các công ty trong hầu như bất cứ ngành nào được hưởng lợi từ sử dụng nhãn.

  • Độ chính xác - Tăng độ chính xác dữ liệu đến hơn 99% bằng cách dán nhãn tài sản và hàng tồn kho với mã vạch và tự động thu thập dữ liệu, loại bỏ hầu như bất kỳ chỗ cho sai sót.
  • Hiệu quả: Tăng hiệu quả, làm việc nhanh hơn bằng cách chuyển đổi kiểm tra bằng tay, thay vào đó là kiểm tra trên nhãn in mã vạch.
  • Nhất quán - Đảm bảo hoạt động nhất quán và có thể dự đoán về chất lượng sản phẩm tăng cường bằng cách kết hợp các chức năng quản lý dữ liệu và ngăn ngừa tắc nghẽn tại các trạm nhập dữ liệu.

Nhãn in mã vạch là gì

Một cuộc tranh luận chung cho công ty xem xét in mã vạch là giá trị giữa việc sử dụng nhãn in sẵn từ một bên thứ ba so với trên nhu cầu in ấn với hệ thống mã vạch của riêng mình. Tuy nhiên, các công ty bắt đầu với nhãn in sẵn nhanh chóng phát hiện, những hạn chế của nó.

 Hầu hết in nhãn mã vạch được thực hiện với máy in nhiệt chứ không phải các thiết bị máy bay phản lực laser. Bên ngoài các chi phí sở hữu thấp hơn khi so sánh với các công nghệ khác. Máy in nhiệt cũng  mang lại sự chính xác ngày lần đầu tiền, để mạng lại sự chính xác cho việt quét dễ dàng. Với các nhãn mã vạch là như một phần không thể thiếu của bất kỳ hệ thống nào mà bạn muốn đảm bảo nó được in rõ ràng không có chảy máu , đảm bảo ngay cả những máy quét đơn giản nhất có thể quét tốt.

 Có 2 loại in nhiệt và mỗi loại mang lại lợi ích cụ thể tùy thuộc vào yêu cầu nhu cầu của bạn.

Đó là In nhiệt trực tiếp, in nhiệt gián tiếp

 

Các thành phần của hệ thống in nhãn mã vạch.

 Tất cả các hệ thống in nhãn bao gồm 3 thành phần chính:

Máy in mã vạch - Máy in là trung tâm của bất kỳ hệ thống và đảm bảo các bộ phận với các tính năng chính xác được sử dụng là rất quan trọng

 Nhãn và mực in mã vạch: vật tư là thứ hiện thực với tất cả kích cỡ và chủng loại để sử dụng trong bất kỳ môi trường nào. Tương tự như vậy, nhãn và ribbon được kết hợp với máy in của bạn để đảm bảo chất lượng in tốt nhất với tối thiểu thiết lập.

 Phần mềm mã vạch: Với máy in, vật tư được lựa chọn, bạn vẫn cần một phương tiện để nói với máy in chính xác những gì để làm. Phần mềm thiết kế nhãn có thể đơn giản cho việc tạo ra thiết kế tĩnh hoặc tuần tự để hoàn toàn tự động in và  tự động lấy thông tin từ một cơ sở dữ liệu.

 

Các tin / bài viết cùng loại:
Số bài/trang
Trang 1 2 3 ... 5 »
Cách phân biệt máy đọc mã vạch 1D và 2D
Mã vạch 1D và mã 2D là gì?

Mã vạch là một dãy các vạch và khoảng trống song song xen kẽ được sắp xếp theo một qui tắc mã hóa nhất định để thể hiện mã số (hoặc các dữ liệu gồm cả chữ và số) dưới dạng máy quét có thể đọc được. Từ cách đây rất lâu, để quản lý hàng hóa sản phẩm hiệu quả hơn cho những phạm vi rộng lớn người ta đã phát minh ra mã vạch và mã số. Trải qua nhiều năm phát triển, các loại mã vạch và mã số trở nên đa dạng hơn, tùy thuộc vào các dạng thức thông tin cần mã hóa cũng như nhu cầu sử dụng.
Số bài/trang
Trang 1 2 3 ... 5 »
SẢN PHẨM
TRỢ GIÚP

Đăng ký nhận tin

Copyright © 2019 Mã Vạch Việt Nam. All rights reserved.
Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Chrome 15+, Firefox 7+, IE 9, Safari 5.
 
Web7Mau
Những ứng dụng nhãn in mã vạch trong quản lý Rating: 5 out of 10 20848.
Core Version: 1.8.0.0