Hệ thống bán hàng cho cửa hàng, siêu thị

Ngày nay với một sự phát triển kinh tế không ngừng, nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng ngày càng cao, đó là yếu tố của sự phát triển cửa hàng tiện lợi, siêu thị ngày càng nhiều, để đáp ứng nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm, đã từ vấn thành công cho nhiều doanh nghiệp, hệ thống cửa hàng, siêu thị tiện lợi. Chúng tôi tự tin cung cấp cho bạn những giải pháp quản lý hệ thống bán hàng một cách tối ưu nhất.

Hệ thống quản lý bán hàng tại siêu thị cửa hàng tiện lợi bao gồm những thiết bị sau.

1. Máy quét mã vạch


Với mục đích quét được những mã barcode trên sản phẩm một cách nhanh chóng, Người tính tiền chỉ việc quét qua hệ thống barcode, sẽ biết được thông tin, sản phẩm, giá. 

2. Phần mềm quản lý và tính tiền hàng hóa.

Là phần mềm chứa cơ sở dữ liệu, khi quét barcode sẽ cho ra mã sản phẩm trên cơ sở dữ liệu phần mềm, từ đó biết được thông tin sản phẩm được lưu trên hệ thống phần mềm ( tên sản phẩm, xuất xứ, giá tiền...). Tùy theo nhu cầu sử dụng của từng công ty, sẽ có một phần mềm thích hợp với mô hình hoạt động của công ty.

3.Máy in hóa đơn.
Máy in hóa đơn được sử dụng với mục đích để in thông tin hóa đơn,với những khổ giấy nhỏ từ 76mm đến 80mm. Đủ để đưa thông tin sản phẩm và giá cả. Có thể in nhiều ply và cắt giấy tự động khi in xong, để giao hóa đơn cho khách hàng.

4.Máy bán hàng pos.
Là một máy tính với màn hình cảm ứng sử dụng màn hình chủ yếu là 15 in all in one. Màn hình, case, main,cpu, ram,hdd... thiết kế gọn trong 1 khối, giúp tiết kiệm không gian, chuyên nghiệp trong các khâu thao tác và sử lý. Vì đặc điểm bán lẻ đòi hỏi hoạt động liên tục, cần tính ổn định cao, kèm theo màn hình cảm ứng, giảm bớt thao tác chuột và bàn phím. Linh kiên bên trong được thiết kế tối ưu, giảm tiếng ổn, tản nhiệt tốt. 

5. Két đựng tiền

Két đựng tiền giúp bạn đựng tiền và dễ dàng phân loại tiền theo từng ngăn trong khay đựng. Sẽ tự động mở ra khi khách hàng thanh toán. Trong khay đựng tiền có 4 khoang đựng tiền giấy và 8 khoang đựng tiền xu.

Trên đây là toàn bộ những sản phẩm, để quản lý hệ thống bán hàng cho cửa hàng tiện lợi, shop thời trang, hay trung tâm thương mại.

Quy khách hàng có nhu cầu về phát triển hệ thống bán hàng, quản lý kho thiết bị, vật tư vui lòng liên hệ phòng kinh doanh (
028) 3848 0666
Các tin / bài viết cùng loại:
Số bài/trang
Trang 1 2 3 ... 5 »
Cách phân biệt máy đọc mã vạch 1D và 2D
Mã vạch 1D và mã 2D là gì?

Mã vạch là một dãy các vạch và khoảng trống song song xen kẽ được sắp xếp theo một qui tắc mã hóa nhất định để thể hiện mã số (hoặc các dữ liệu gồm cả chữ và số) dưới dạng máy quét có thể đọc được. Từ cách đây rất lâu, để quản lý hàng hóa sản phẩm hiệu quả hơn cho những phạm vi rộng lớn người ta đã phát minh ra mã vạch và mã số. Trải qua nhiều năm phát triển, các loại mã vạch và mã số trở nên đa dạng hơn, tùy thuộc vào các dạng thức thông tin cần mã hóa cũng như nhu cầu sử dụng.
Số bài/trang
Trang 1 2 3 ... 5 »
SẢN PHẨM
TRỢ GIÚP

Đăng ký nhận tin

Copyright © 2019 Mã Vạch Việt Nam. All rights reserved.
Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Chrome 15+, Firefox 7+, IE 9, Safari 5.
 
Web7Mau
Hệ thống bán hàng cho cửa hàng, siêu thị Rating: 5 out of 10 11341.
Core Version: 1.8.0.0