Giới thiệu máy tính di động Honeywell dolphin 6110

Máy tính di động honeywell dolphin 6110 là máy tính di động đáng tin cậy, cung cấp bộ sưu tập dữ liệu tiên tiến,Cho phép ứng dụng trong tiền đề bao gồm tra cứu giá và kiểm toán, quản lý hàng tồn kho, hỗ trợ khách hàng và bán hàng. 

Honeywell dolphin 6110 được thiết kế bắt mắt, máy tính di động bỏ túi này có hình góc cạnh cho phép người dùng xem màn hình khi quét mã vạch.  Dolphin 6110 được thiết kệ để phù hợp với môi trường khác nghiệt, trang bị IP54 chịu đứng tiếp xúc bụi bẩn và nước bắn tung tóe, cũng như rời từ độ cáo 1,2m. Các hiệu suất cao Honeywell Dolphin 6110 có thể duy trì lên đến 500 giảm mạnh từ 1 mét, đảm bảo độ tin cậy trong nhiều năm .


tích hợp 802.11 a / b / g / n Kết nối không dây cho người dùng truy cập vào các dữ liệu quan trọng trong toàn doanh nghiệp. Một pin lâu dài giảm thiểu sự cần thiết phải thay pin trong một ca tám tiếng. Ngoài ra các giao thức bảo mật tiên tiến đảm bảo tính chính xác và bảo mật dữ liệu.Người dùng cũng có thể thực hiện cuộc gọi điện thoại sử dụng công nghệ Voice over Internet Protocol (VoIP), loại bỏ sự cần thiết phải mang theo các thiết bị bổ sung.

Powered by Adaptus ® 6.0, 6110 với tùy chọn hình cung cấp bộ ứng dụng khả năng thu thập dữ liệu tiên tiến, bao gồm tuyến tính và quét mã vạch 2D, chụp ảnh kỹ thuật số, và chụp chữ ký thông minh, cho phép người sử dụng để tăng tính hiệu quả và nâng cao dịch vụ khách hàng. Mục đích xây dựng cho các ứng dụng trên tiền đề, máy tính di động Dolphin 6110 cung cấp cho người lao động với các công cụ cần thiết để sắp xếp công việc, nâng cao năng suất, và tối đa hóa bảo hộ đầu tư.

Xem thêm clip về Honeywell 6110


 
Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm, vui lòng liên hệ
Điện thoại: 08 3848 0666
Website:mavachvietnam.vn 
Các tin / bài viết cùng loại:
Số bài/trang
Trang 1 2 3 »
Cách phân biệt máy đọc mã vạch 1D và 2D
Mã vạch 1D và mã 2D là gì?

Mã vạch là một dãy các vạch và khoảng trống song song xen kẽ được sắp xếp theo một qui tắc mã hóa nhất định để thể hiện mã số (hoặc các dữ liệu gồm cả chữ và số) dưới dạng máy quét có thể đọc được. Từ cách đây rất lâu, để quản lý hàng hóa sản phẩm hiệu quả hơn cho những phạm vi rộng lớn người ta đã phát minh ra mã vạch và mã số. Trải qua nhiều năm phát triển, các loại mã vạch và mã số trở nên đa dạng hơn, tùy thuộc vào các dạng thức thông tin cần mã hóa cũng như nhu cầu sử dụng.
Số bài/trang
Trang 1 2 3 »
SẢN PHẨM
TRỢ GIÚP

Đăng ký nhận tin

Copyright © 2019 Mã Vạch Việt Nam. All rights reserved.
Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Chrome 15+, Firefox 7+, IE 9, Safari 5.
 
Web7Mau
Giới thiệu máy tính di động Honeywell dolphin 6110 Rating: 5 out of 10 14802.
Core Version: 1.8.0.0