Giới thiệu máy in mã vạch Honeywell PM42

Máy in mã vạch honeywell PM42 là một trong những máy in mã vạch tầm trung, được thiết kế tin cậy, cho thời gian hoạt động tối đa. Với một cấu trúc chắc chắn và thiết kế trực quan, giao diện người dùng thân thiện. Là một lý tưởng cho các nhà phân phối, nhà kho, sản xuất, vận chuyển và môi trường bán lẻ. 

Máy in mã vạch honeywell pm42
Không giống như những dòng máy in cạnh tranh được thiết kế bằng thành phần nhựa. Máy in mã vạch honeywell PM42 được thiết kế hoàn toàn bằng kim loại.  Giúp tăng độ bên và độ tin cậy trong môi trường  công nghiệp khắc nghiệt nhất. Tháo răp đầu  in một cách dễ dàng, không cần sử dụng công cụ. Ngoài ra máy in mã vạch PM42 được thiết kế để giảm thiểu thời gian chết và giảm chi phí bảo trì. 


Với đầy đủ màu sắc, hình ảnh hiển thị bao gồm 9 ngôn ngữ, giúp người dùng dễ dàng lựa chọn và sử dụng. Máy in mã vạch PM42 thiết kế trực quan, dễ sử dụng, giảm chi phí đào tạo nhân viên và nhu cầu hỗ trợ thiết bị. Người sử dụng dễ dàng quản lý công việc in ấn của mình với việc tương tác trên giao diện web. Cho phép dễ dàng thiết lập, giám sát và cấu hình thông qua các thiết bị di động bao gồm cả máy tính bảng và điện thoại thông minh. 


Máy in mã vạch PM42 cung cấp nhanh, khối lượng cao trong in nhiệt công nghiệp. Là một sự lựa chọn hợp lý cho các tổ chứ in ấn từ 5000 đến 15000 nhãn mỗi ngày.  Với tốc độ in lên tới 300mm/s (12ips). Đó là một lợi thế trong năng xuất, giúp cho công việc của bạn nhanh chóng. Với công nghệ in thông minh của Honeywell, bạn có thể chạy ứng dụng, nhãn in và thậm chí điều khiển các thiết bị khác từ máy in. Không cần kết nối máy tính. 

Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm, vui lòng liên hệ
Điện thoại: 
028 3848 0666
Website:mavachvietnam.vn 
Các tin / bài viết cùng loại:
Số bài/trang
Trang 1 2 3 ... 5 »
Cách phân biệt máy đọc mã vạch 1D và 2D
Mã vạch 1D và mã 2D là gì?

Mã vạch là một dãy các vạch và khoảng trống song song xen kẽ được sắp xếp theo một qui tắc mã hóa nhất định để thể hiện mã số (hoặc các dữ liệu gồm cả chữ và số) dưới dạng máy quét có thể đọc được. Từ cách đây rất lâu, để quản lý hàng hóa sản phẩm hiệu quả hơn cho những phạm vi rộng lớn người ta đã phát minh ra mã vạch và mã số. Trải qua nhiều năm phát triển, các loại mã vạch và mã số trở nên đa dạng hơn, tùy thuộc vào các dạng thức thông tin cần mã hóa cũng như nhu cầu sử dụng.
Số bài/trang
Trang 1 2 3 ... 5 »
SẢN PHẨM
TRỢ GIÚP

Đăng ký nhận tin

Copyright © 2019 Mã Vạch Việt Nam. All rights reserved.
Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Chrome 15+, Firefox 7+, IE 9, Safari 5.
 
Web7Mau
Giới thiệu máy in mã vạch Honeywell PM42 Rating: 5 out of 10 17611.
Core Version: 1.8.0.0