Giải pháp thu thập dữ liệu y tế bằng mã vạch

Khi chi phí hoạt động tiếp tục tăng và tiêu chuẩn quy định chặt chẽ hơn, thu thập dữ liệu tự động đã trở thành một điều cần thiết trong ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe.Mã vạch, giải pháp thu thập dữ liệu tự động Inc., bao gồm cả mã vạch và nhận dạng (RFID) công nghệ tần số vô tuyến, có thể giúp các bệnh viện và cơ sở y tế cấp đảm bảo tính chính xác, tính trách nhiệm, và an toàn bệnh nhân.

Giải pháp thu thập dữ liệu y tế bằng mã vạch

Cho dù bạn đang tìm kiếm một hệ thống để theo dõi và xác định bệnh nhân trong thời gian ở bệnh viện , hoặc để quản lý hàng tồn kho của bạn về dược phẩm và các mặt hàng kho, mã vạch có thể tùy chỉnh một giải pháp để đáp ứng nhu cầu của bạn.công nghệ mã vạch có thể tạo thuận lợi cho quá trình bệnh viện tiếp nhận bệnh nhân . Khi một bệnh nhân nhập viện, y tá có thể ghi lại thông tin của bệnh nhân thông qua một ứng dụng mã vạch trên một máy tính cầm tay hoặc máy tính xách tay, và ngay lập tức tạo ra Vòng tay mã số sọc vằn với một máy in di động và máy in mã vạch.

Khi bệnh nhân đeo dây đeo cổ tay trong suốt một thời gian nằm viện, nhân viên y tế ngay lập tức có thể truy cập thông tin bệnh nhân quan trọng, chẳng hạn như hồ sơ bảo hiểm và y tế, với một máy quét đơn giản của wristband’s barcode. Các điện thoại di động point-of-chăm sóc giải pháp đúng có thể không chỉ nâng cao hiệu quả quá trình và cắt giảm chi phí, mà còn tiết kiệm cuộc sống bằng cách ngăn chặn lỗi y tế nguy hại.

Giải pháp thu thập dữ liệu y tế bằng mã vạch

Ở đầu giường của bệnh nhân, y tá và nhân viên có thể sử dụng các thiết bị thu thập  dữ liệu không dây cố định và / hoặc di động để quét cả các mã vạch trên dây đeo cổ tay của bệnh nhân, cũng như trên biểu đồ của bệnh nhân để xác minh .Sau khi xác minh, y tá có thể xem và cập nhật biểu đồ y tế của bệnh nhân và chèn ghi chú, sau đó dây truyền thông tin này đến các cơ sở dữ liệu trung tâm bệnh viện. Ngoài ra với một máy quét mã vạch, y tá có thể đảm bảo rằng mẫu vật, túi truyền máu, toa thuốc, và thậm chí cả khay thức ăn có liên quan với các bệnh nhân đúng

Mã vạch có thể được sử dụng trong phòng thí nghiệm của bệnh viện để tăng độ chính xác và hiệu quả của nhận dạng mẫu. Tại điểm của bộ sưu tập, nhân viên bệnh viện có thể tạo và in mã vạch nhãn và đóng chúng vào các mẫu thích hợp.Tại phòng thí nghiệm, nhân viên y tế có thể quét những mã vạch để xác minh rằng mỗi mẫu, lọ, hoặc dịch chất là liên kết với các bệnh nhân chính xác để ngăn chặn các kết quả thí nghiệm hỗn hợp lên và bảo vệ trách nhiệm của bệnh viện. Thêm vào đó, một loạt các nhãn mã vạch có sẵn để đáp ứng nhu cầu mẫu vật, chẳng hạn như đối với những người phải được bảo quản trong nhiệt độ khắc nghiệt hoặc tiếp xúc với hóa chất nhất định

Mã vạch và công nghệ điện thoại di động có thể sắp xếp một hoạt động y dược và bảo vệ an toàn bệnh nhân, và mã vạch cung cấp vô số các  phần cứng không dây và giải pháp phần mềm để tự động hóa quá trình kiểm kê của bạnTrong nhà thuốc, nhân viên có thể in nhãn mã vạch và đóng chúng với thuốc và bin / địa điểm hạn sử dụng để theo dõi hàng tồn kho thuận tiện và chính xác.

Khi quản lý thuốc từ các hiệu thuốc, thậm chí tại các điểm chăm sóc, các mã vạch trên bao bì có thể được quét để xác nhận rằng bệnh nhân để lên đơn thuốc liều lượng thích hợp vào đúng thời điểm, và sau đó, cập nhật hồ sơ của bệnh nhân.

Các tin / bài viết cùng loại:
Số bài/trang
Trang 1 2 3 ... 5 »
Cách phân biệt máy đọc mã vạch 1D và 2D
Mã vạch 1D và mã 2D là gì?

Mã vạch là một dãy các vạch và khoảng trống song song xen kẽ được sắp xếp theo một qui tắc mã hóa nhất định để thể hiện mã số (hoặc các dữ liệu gồm cả chữ và số) dưới dạng máy quét có thể đọc được. Từ cách đây rất lâu, để quản lý hàng hóa sản phẩm hiệu quả hơn cho những phạm vi rộng lớn người ta đã phát minh ra mã vạch và mã số. Trải qua nhiều năm phát triển, các loại mã vạch và mã số trở nên đa dạng hơn, tùy thuộc vào các dạng thức thông tin cần mã hóa cũng như nhu cầu sử dụng.
Số bài/trang
Trang 1 2 3 ... 5 »
SẢN PHẨM
TRỢ GIÚP

Đăng ký nhận tin

Copyright © 2019 Mã Vạch Việt Nam. All rights reserved.
Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Chrome 15+, Firefox 7+, IE 9, Safari 5.
 
Web7Mau
Giải pháp thu thập dữ liệu y tế bằng mã vạch Rating: 5 out of 10 22035.
Core Version: 1.8.0.0