Giải pháp Quản lý kho hàng bằng mã vạch

Mục tiêu của kho là để kiểm soát việc vận chuyển và lưu kho hàng hóa theo cách hiệu quả nhất có thể. Những ngày của bút và giấy không còn nữa, Giải pháp phần mềm quản lý kho khiển cho phép bạn kết hợp các công nghệ thu thập dữ liệu, tự động hóa và in ấn thời gian thực vào cơ sở hạ tầng kho của bạn.

Giải pháp Quản lý kho hàng bằng mã vạch 

Nhiệm vụ chung của kho quản lý nguyên liệu / hàng tồn kho hàng hoábổ sung, đóng gói và chuỗi cung ứng hậu cần đều có thể được tối ưu hóa để tiết kiệm thời gian để làm tăng lợi nhuận hơn. hệ thống quản lý kho có thể là các ứng dụng độc lập hoặc tích hợp với một hệ thống ERP hiện có.

WMS phần mềm, máy tính di động, máy quét mã vạch, máy in mã vạch và cơ sở hạ tầng không dây là tất cả các thành phần cần thiết để tạo ra một hệ thống mạnh mẽ và hiệu quả . Với các giải pháp đúng bạn có thể mở rộng hệ thống của bạn như nhu cầu phát triển  kinh doanh của bạn

Lợi ích chính của một hệ thống quản lý kho hàng là gì

Một hệ thống quản lý kho hàng tích hợp đầy đủ cung cấp những hiệu quả và lợi ích tiết kiệm chi phí

  • Giao tiếp thời gian thực - Dữ liệu thu thập được trên các máy tính di động trong một môi trường có tính năng WLAN có thể được truyền ngay cho cơ sở dữ liệu.
  • Độ chính xác - Xóa lỗi của con người từ phương trình với chụp dữ liệu  tự động.
  • Năng suất - Tăng năng suất thông qua tin nhắn cuối, trình tự chọn và đưa đi làm thủ tục và lấy và nhận không cần giấy tờ .
  • Hội nhập - Giao diện với phần mềm kế toán và ERP hiện có để dung hòa các lô hàng nhận được so với đơn đặt hàng

Quản lý kho hàng là gì

Hệ thống quản lý kho (WMS) là một phần không thể thiếu của các chuỗi cung ứng trong tất cả các doanh nghiệp. Với một tòa nhà đầy đủ các sản phẩm được thay đổi liên tục, một WMS nhằm kiểm soát tất cả các phong trào với quy trình giống như nhận được, đưa đi, lấy hàng và vận chuyển. Trong lịch sử, tất cả các chức năng này được thực hiện bằng tay trên giấy.

Sự phát triển của WMS là rất tương tự như của nhiều giải pháp khác ở chỗ nó được thúc đẩy bởi nhu cầu độ chính xác cao hơn để cung cấp một trải nghiệm khách hàng tốt hơn và lợi nhuận lớn hơn. Sử dụng công nghệ Auto-ID như máy quét mã vạch và máy in, máy tính di động, mạng không dây và phần mềm tiên tiến hơn, cho phép thiết kế các hệ thống thời gian thực năng động để kiểm soát việc vận chuyển và lưu trữ các tài liệu trong kho . Tốc độ và khối lượng của sản phẩm mà một nhà kho có thể xử lý, làm tăng đáng kể với một phần mềm và phần cứng giải pháp tích hợp đầy đủ.

Các thành phần của một hệ thống quản lý kho hàng là gì?

Tất cả các hệ thống quản lý kho hàng bao gồm 5 thành phần chính:Phần mềm quản lý, máy tính di động, máy quét mã vạch, cơ sở hạ tầng không dây,máy in mã vạch.

 

Các tin / bài viết cùng loại:
Số bài/trang
Trang 1 2 3 ... 5 »
Cách phân biệt máy đọc mã vạch 1D và 2D
Mã vạch 1D và mã 2D là gì?

Mã vạch là một dãy các vạch và khoảng trống song song xen kẽ được sắp xếp theo một qui tắc mã hóa nhất định để thể hiện mã số (hoặc các dữ liệu gồm cả chữ và số) dưới dạng máy quét có thể đọc được. Từ cách đây rất lâu, để quản lý hàng hóa sản phẩm hiệu quả hơn cho những phạm vi rộng lớn người ta đã phát minh ra mã vạch và mã số. Trải qua nhiều năm phát triển, các loại mã vạch và mã số trở nên đa dạng hơn, tùy thuộc vào các dạng thức thông tin cần mã hóa cũng như nhu cầu sử dụng.
Số bài/trang
Trang 1 2 3 ... 5 »
SẢN PHẨM
TRỢ GIÚP

Đăng ký nhận tin

Copyright © 2019 Mã Vạch Việt Nam. All rights reserved.
Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Chrome 15+, Firefox 7+, IE 9, Safari 5.
 
Web7Mau
Giải pháp Quản lý kho hàng bằng mã vạch Rating: 5 out of 10 21807.
Core Version: 1.8.0.0