Giải pháp quản lý hàng tồn kho bằng mã vạch

Bất kỳ tổ chức nào cũng có danh sách hàng tồn kho của các sản phẩm, có nhu cầu để duy trì thông tin chính xác về sự chuyển động của tất cả các mặt hàng để phục vụ khách hàng tốt hơn và doanh nghiệp hoạt động lợi nhuận.

Cho dù bạn cần để quản lý một nguồn cung cấp hoặc một hoạt động kho đa cơ sở, mục đích là để cắt giảm chi phí nhập dữ liệu thu công, giảm thiểu hàng tồn kho xử lý nợ xấu và tăng hiệu quả trong chuỗi cung ứng của bạn.

 Giải pháp quản lý hàng tồn kho bằng mã vạch

Một giải pháp quản lý hàng tồn kho hoàn chỉnh sẽ bao gồm các phần mềm quản lý, máy tính di động và máy in mã vạch. Những công cụ này sẽ cho phép doanh nghiệp của bạn để theo dõi mức độ hàng tồn kho và di chuyển trong kho, Với Hiển thị đầy đủ toàn bộ hàng tồn kho đến và đi của bạn, bạn có thể đưa ra quyết định tốt hơn để duy trì mức tồn kho để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và sử dụng của bạn.

Lợi ích chính của một hệ thống quản lý hàng tồn kho là gì

Một giải pháp hợp lý  quản lý hàng tồn kho các doanh nghiệp của bạn bằng cách giảm chi phí đáng kể và chất thải

 

  • Độ chính xác - Loại bỏ lỗi của con người trong kiểm kê.
  • Tốc độ - Giảm giờ lao động , bằng cách sử dụng thu thập dữ liệu tự động
  • Trách nhiệm - thất thoát và mất mát tài liệu, để xác định các bước để giảm thiểu chúng.
  • Di động - Thực hiện điều chỉnh hoặc thay thế hư hỏng / nhãn không đọc được trên tại chỗ sử dụng máy tính di động và máy in

 

Quản lý hàng tồn kho là gì

Hệ thống quản lý hàng tồn kho mang lại lợi ích cho hoạt động của tất cả các loại và kích cỡ của các doanh nghiệp. Một hệ thống quản lý hàng tồn kho giảm lỗi nhập dữ liệu, tăng năng suất và chi phí hoạt động thấp

Điều này đạt được bằng cách giảm hoặc loại bỏ nhập dữ liệu bằng tay mất doanh thu do mức hàng tồn kho không chính xác. Với một hệ thống kiểm kê thiết lập đúng cách, bạn loại bỏ bất kỳ sự mơ hồ những gì là trong kho của bạn và nơi nó đi.

Các thành phần của một hệ thống quản lý hàng tồn kho là gì?

Tất cả các hệ thống quản lý hàng tồn kho bao gồm 4 thành phần chính:

  • Phần mềm Theo dõi Hàng tồn kho – phần mêm bạn sử dụng sẽ xác định, cách theo dõi hàng tồn kho của bạn. Hỗ trợ cho thời gian thực so với bản cập nhật hàng loạt và chiều sâu của báo cáo sẽ xác định xem ứng dụng nào phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn.
  • Máy tính di động: tồn kho theo dõi yêu cầu người dùng phải di chuyển trên toàn cơ sở cho việc cập nhật và thay đổi, Tùy thuộc vào môi trường của bạn và nhu cầu thông tin không dây của một loạt các thiết bị có thể phục vụ quá trình của bạn.
  • Cơ sở hạ tầng không dây - Nhiều doanh nghiệp cần cập nhật hàng tồn kho trong thời gian thực và một mạng không dây là một công cụ cần thiết để làm như vậy. Bất kể kích thước của nhà máy của bạn, một mạng có thể bị thu nhỏ lại để chứa nó.
  • Máy in mã vạch - Để theo dõi các mặt hàng một cách nhanh chóng và dễ dàng, họ cần phải được dán nhãn với một mã vạch. In ấn có thể được thực hiện tại các đơn vị cố định cho in ấn số lượng lớn hoặc di chuyển với máy in di động

 

 

Các tin / bài viết cùng loại:
Số bài/trang
Trang 1 2 3 ... 5 »
Cách phân biệt máy đọc mã vạch 1D và 2D
Mã vạch 1D và mã 2D là gì?

Mã vạch là một dãy các vạch và khoảng trống song song xen kẽ được sắp xếp theo một qui tắc mã hóa nhất định để thể hiện mã số (hoặc các dữ liệu gồm cả chữ và số) dưới dạng máy quét có thể đọc được. Từ cách đây rất lâu, để quản lý hàng hóa sản phẩm hiệu quả hơn cho những phạm vi rộng lớn người ta đã phát minh ra mã vạch và mã số. Trải qua nhiều năm phát triển, các loại mã vạch và mã số trở nên đa dạng hơn, tùy thuộc vào các dạng thức thông tin cần mã hóa cũng như nhu cầu sử dụng.
Số bài/trang
Trang 1 2 3 ... 5 »
SẢN PHẨM
TRỢ GIÚP

Đăng ký nhận tin

Copyright © 2019 Mã Vạch Việt Nam. All rights reserved.
Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Chrome 15+, Firefox 7+, IE 9, Safari 5.
 
Web7Mau
Giải pháp quản lý hàng tồn kho bằng mã vạch Rating: 5 out of 10 20365.
Core Version: 1.8.0.0