Giỏ hàng: 0 sản phẩm. Tổng tiền: 0 ₫
Điều khoản giao hàng và thanh toán

MAVACHVIETNAM luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất với mức phí cạnh tranh cho tất cả các đơn hàng mà quý khách đặt với chúng tôi. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng miễn phí cho các khách hàng ở các quận nội thành TP.HCM với chính sách giao hàng cụ thể như sau:

1. PHÍ GIAO HÀNG:

Miễn phí giao hàng cho tất cả các quận nội thành TP.HCM.

Ngoài ra, đối với các đơn hàng ngoài khu vực miễn phí giao hàng MAVACHVIETNAM sẽ gửi hàng theo phương thức vận chuyển mà khách hàng yêu cầu và khách hàng sẽ thanh toán toàn bộ các khoản chi phí phát sinh cho việc vận chuyển hàng đến địa chỉ của khách hàng.

2. THỜI GIAN GIAO HÀNG:

MAVACHVIETNAM sẽ vận chuyển hàng trong thời gian thỏa thuận khi quý khách thực hiện đầy đủ các thủ tục đặt hàng. Thời gian vận chuyển hàng thường mất ít nhất 3 - 5 ngày làm việc (không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ tết).

Đối với các đơn hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển theo yêu cầu của khách hàng thì thời gian giao hàng được tính là thời gian mà MAVACHVIETNAM giao hàng cho bên cung cấp dịch vụ vận chuyển.

Trong trường hợp quý khách chọn hình thức thanh toán bằng chuyển khoản, thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi MAVACHVIETNAM nhận được thanh toán hoàn tất của quý khách.

Khi hàng được chuyển giao đến quý khách, xin vui lòng hoàn tất việc thanh toán và ký xác nhận với nhân viên giao hàng trước, sau đó quý khách vui lòng kiểm tra nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào. Xin quý khách vui lòng giữ lại biên lai vận chuyển để kiểm tra.

3. THANH TOÁN

- Thanh toán bằng chuyển khoản trước khi giao hàng: Với hình thức thanh toán bằng chuyển khoản, trong quá trình thực hiện các bước thanh toán trên website MAVACHVIETNAM Quý khách hàng sẽ được lựa chọn các hình thức chuyển khoản khác nhau. Các thông tin về chuyển khoản sau đó sẽ được chuyển đến khách hàng qua email để khách hàng thực hiện việc chuyển khoản trước khi nhận hàng.
- Thanh toán khi nhận hàng: Với các đơn hàng có giá trị thấp (dưới 2,000,000 vnđ) và giao hàng trong nội thành TP.HCM MAVACHVIETNAM chấp nhận phương thức thanh toán tiền mặt khi nhận hàng 

SẢN PHẨM
TRỢ GIÚP

Đăng ký nhận tin

Copyright © 2019 Mã Vạch Việt Nam. All rights reserved.
Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Chrome 15+, Firefox 7+, IE 9, Safari 5.
 
Web7Mau
Điều khoản giao hàng và thanh toán Rating: 5 out of 10 2291.
Core Version: 1.8.0.0